Giải pháp mở cửa cuốn Austdoor khi bị mất điện

Để cửa cuốn vận hành được yêu cầu phải có nguồn điện, tuy nhiên trong mùa cao điểm thì sự cố mất điện thường xuyên xảy ra. Vậy làm sao để có thể mở cửa khi không có kết nối với nguồn điện. Nhằm giúp người dùng có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng trong bài viết này đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor Miền Trung sẽ cung cấp cho bạn cách mở cửa cuốn Austdoor khi bị mất điện.

Tùy vào sản phẩm cửa cuốn mà bạn đang sử dụng mà có các cách xử lý mở cửa khác nhau. Đặc biệt với dòng cửa cuốn Austdoor thì bạn còn có thể mở cửa thông qua bộ lưu điện. Chi tiết những cách xử lý mở cửa cuốn khi bị mất điện bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn sau.

  • Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Austdoor
  • Cửa cuốn Austdoor phù hợp cho garage ô tô

Cách mở cửa cuốn Austdoor khi bị mất điện

1/ Sử dụng lưu điện để đóng/mở cửa cuốn là giải pháp an toàn nhất

cách mở cửa cuốn khi bị cúp điện

Cửa cuốn Austdoor được trang bị bộ lưu điện giúp khách hàng có thể đóng/mở cửa trong các trường hợp cần thiết. Khi sự cố mất điện xảy ra, tự động bộ lưu điện sẽ kết nối với động cơ cửa cuốn để truyền tải điện, đảm bảo cho cửa hoạt động liên tục và người sử dụng chỉ cần thao tác với điều khiển từ xa như bình thường để đóng/mở cửa cuốn.

Ưu điểm của bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

  • Lưu trữ điện năng lên tới 48 giờ
  • Đóng/mở cửa an toàn khi bị mất điện
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.

Trong những trường hợp bộ lưu điện bị hết điện thì bạn có thể sử dụng những cách dưới đây để mở cửa.

2/ Mở cửa cuốn tấm liền bằng cách sử dụng chốt ly hợp

mở cửa cuốn khi bị mất điện

Hầu hết các cửa cuốn tấm liền đều có chốt li hợp để sử dụng cho các tình huống như bị mất điện hoặc cần thoát hiểm khẩn cấp. Cách sử dụng chốt ly hợp như sau:

Chốt li hợp là thiết bị làm dây Cable có chốt dật. Được liên kết và nối từ hộp kỹ thuật lô cuốn đến vị trí gần nhất thuận tiện cho người sử dụng.

Mở cửa khi bạn ở trong nhà

  • Bước 1: Mở chốt ly hợp
  • Bước 2: Bạn cần sử dụng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên để mở cửa.
  • Bước 3: Sau khi sử dụng xong chốt ly hợp, cần đóng chốt lại hoàn toàn để đảm bảo cửa cuốn không gây ra tiếng ồn khi vận hành, đồng thời không làm hỏng chốt ly hợp.

Lưu ý khi sử dụng chốt ly hợp

  • Nếu cửa cuốn của bạn đang trong tình trạng mở cửa và bạn muốn đóng cửa lại, thì trước khi sử dụng chốt ly hợp, cần sử dụng một vật đỡ để tránh cho cửa cuốn rơi xuống có thể gây nguy hiểm tính mạng cũng như tài sản của bạn.
  • Sau khi sử dụng xong chốt li hợp bạn nên đóng nó lại hoàn toàn để tránh  gây ra tiếng ồn khi cửa cuốn vận hành. Đồng thời làm hỏng chốt li hợp.

Trong trường hợp bạn ở bên ngoài

Nếu hộp kỹ thuật cửa cuốn được lắp phía bên ngoài, bạn có thể gọi dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng theo số điện thoại 0948.640.685  hoặc các đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

3/ Cách mở cửa cuốn khe thoáng

cách mở cửa cuốn khi mất điện

Để mở cửa cuốn khe thoáng Austdoor khi mất điện bạn cần thực hiện như sau:

Bạn cần dùng dây xích kéo gắn trên động cơ cửa cuốn. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian do thân cửa cuốn nặng.

Trên đây là 3 cách giúp bạn có thể mở cửa cuốn khi bị mất điện. Trong 3 cách trên thì cách sử dụng bộ lưu điện cho cửa cuốn là thuận tiện nhất. Do vậy trong quá trình lắp đặt bạn nên trang bị thêm tính năng này và trong quá trình sử dụng nên đảm bảo điện năng ở bộ lưu điện luôn ở mức tối đa để có thể sử dụng những khi cần thiết.

Hy vọng những thông tin hữu ích từ đại lý cửa cuốn Austdoor tại Miền Trung sẽ mang đến nhiều tiện ích cho bạn trong quá trình vận hành cửa cuốn!

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon