Công nghệ ARC trên cửa cuốn Austdoor Đà Nẵng

Công nghệ ARC trên cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng
Chức năng chính của những chiếc cửa là tạo lối đi và giữ bảo mật cho các công trình. Dựa trên yêu cầu này, tập đoàn Austdoor luôn cố gắng đào sâu nghiên cứu và cho ra đời những phát minh mang tính chất đột phá, cải tiến chất lượng sản phẩm. Công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) là minh chứng sống động và hùng hồn nhất. Bạn biết gì về nhân tố khoa học – kỹ thuật này? Nó có ý nghĩa như thế nào đối với đời sống xã hội? Bài viết dưới đây của Công ty TNHH TM và KT Mitrudoor xin được lần lượt trả lời từng câu hỏi!
Tính chất đặc trưng của công nghệ mã hóa ARC của cửa cuốn Austdoor là dãy mã số điều khiển được thay đổi liên tục khi người sử dụng thực hiện các lệnh đóng mở thông qua điều khiển từ xa (hay còn gọi là remote). Ngay tức thì, hệ thống điện tử sẽ loại bỏ dãy số điều khiển cũ, dãy số bí mật mới được hình thành. Nó cứ thế hoạt động và đưa ra những mã số ngẫu nhiên, không trùng lặp.
Qua những phân tích trên đây, các bạn có thể thấy công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn ARC mang lại vòng bảo vệ tối ưu, là bức tường thành trấn giữ tuyệt vời cho mọi công trình, từ nhà ở đến các văn phòng, trung tâm thương mại hay cửa hàng! Ngoài ra tập đoàn Austdoor còn mang đến rất nhiều giải pháp hữu hiệu khác, ví dụ như tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật!
Để được hiểu rỏ hơn xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Đại lý Ủy quyền tập đoàn Austdoor tại Đà Nẵng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MITRUDOOR
Showroom: 219 Hà Huy Tập – Thanh Khê – TP Đà Nẵng
Hotline: 0948.640.685 * Tel: 02363.787.939

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon