Công nghệ chống trộm của cửa cuốn AUSTDOOR

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ phá khóa tinh vi của kẻ trộm khiến gia chủ vô cùng lo ngại về an toàn cho gia đình của mình và sự lựa chọn đối với các loại cửa cuốn.

CỬA CUỐN – Tập Đoàn Austdoor

Phá cửa cuốn bằng máy dò mã

 Phá khóa remote cửa cuốn mã cố định:

Đối với loại khóa này, việc ăn cắp mã cực kỳ dễ dàng. Vì mã số là cố định, nên kẻ trộm chỉ cần một bộ dụng cụ gồm có: 1 thiết bị thu mã số và 1 remote sao chép. Kẻ trộm sau khi chọn đối tượng sẽ canh cho chủ nhà dùng remote mở cửa cuốn. Và đứng cách đó vài mét với thiết bị thu mã số. Chỉ sau 5s, kẻ trộm đã thu được mã số cửa và sao chép ra remote còn lại. Chờ thời cơ mở cửa trộm tài sản.

 Phá khóa remote cửa cuốn mã nhảy:

Mặc dù đây là loại remote cửa cuốn với công nghệ bảo mật cực cao. Sinh ra với mục đích chống trộm cửa cuốn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định thì những người am hiểu về kỹ thuật hoàn toàn có cách tiếp cận.

Cửa cuốn Nan nhôm | MEGA M70
Cửa cuốn nan nhôm mega M71

Phá cửa cuốn bằng các dụng cụ cạy phá

Các dụng cụ cạy phá cửa cuốn chuyên dụng được “thế giới ngầm” truyền tai và giao dịch với nhau. Đây là cách thức trộm cửa cuốn thủ công cơ bản, nhưng đôi khi chúng ta chủ quan không phòng tránh.

Thông thường, cách này sẽ để lại khá nhiều các tiếng động và mất nhiều thời gian. Để có thể mở được cửa, và chỉ có thể thành công tại một số dòng cửa cuốn giá rẻ.

Lối đi nào cho người dùng cửa cuốn?

Như vậy, bạn đã thấy được mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm của các vụ trộm cửa cuốn hiện nay. Cùng cách mà các tên trộm đã thực hiện để phá khóa cửa cuốn. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có nên dùng cửa cuốn nữa hay không?

Câu trả lời là có. Bạn chỉ nên cảnh giác với các dòng cửa cuốn kém chất lượng giá rẻ. Đây là những dòng cửa cuốn có độ bảo mật rất kém. Đồng thời, các bạn cũng phải tự trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức. Về cửa cuốn để bảo vệ cho hàng rào này được vững chắc nhất.

Cửa Cuốn Thép Tấm Liền DOORTECH - Cửa Cuốn Austdoor TP.HCM
Cửa cuốn thép tấm liền AP

Vài nét về cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ chống sao chép mã cửa ARC

Hiện nay, dây chuyền Austmatic Rolling Code đã được tích hợp trên toàn bộ những dòng sản phẩm cửa cuốn của Austdoor Group. Bao gồm Cửa cuốn dân dụng và cả cửa cuốn chuyên dụng. Bảo đảm 100% an ninh, an tâm cho mọi dự án nhà ở, văn phòng, các đại lý, nhà xưởng… Chính công nghệ sáng suốt, tiên tiến này là một trong những điểm khác biệt của nhãn hiệu cửa cuốn Austdoor.

CỬA CUỐN AUSTDOOR ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CHỐNG CẠY CỬA - SMART LOCK
Công nghệ sao chép mã của ARC

Với dây chuyền ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor cao cấp có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. các mã điều khiển này được sinh ra khi người áp dụng bấm nút điều khiển từ xa để khởi động cửa. Ngay sau phiên thực hiện công việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể copy mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hành việc đột nhập.

Với ARC, Chủ công trình sẽ không còn phải lo ngại bị đột nhập bằng máy dò mã số mở cửa như những bài báo đã đưa trong những năm trở lại đây. Nói cách khác, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với những thiết bị dò và dò mã cửa cuốn. Cửa cuốn Austdoor là sản phẩm thương hiệu cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn chống trộm, cửa cuốn thông minh,…

Hãy đến với MITRUDOOR – đại lí cửa cửa cuốn AUSTDOOR để bạn có những sự lựa chọn và quyết định đúng đắn nhất để bảo vệ căn nhà của bạn một cách an toàn nhất.

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon