THẾ NÀO LÀ CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐỒNG BỘ 100%

THẾ NÀO LÀ CỬA CUỐN AUSTDOOR ĐỒNG BỘ 100%

Hiện nay, trên thị trường do tình trạng cạnh tranh không lành mạnh và làm ăn không chân chính ở một số Đại lý cửa cuốn dẫn đến việc hạ thấp giá thành, cắt giảm dịch vụ và đặc biệt là đo gian kích thước.Nghiêm trọng khi các đơn vị không cung cấp đúng linh phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất mà thay vào đó các linh phụ kiện rẻ tiền kém chất lượng. Trong khi Khách hàng tưởng mình được hưởng lợi từ giá thấp, nhưng đằng sau họ không ngờ cửa cuốn của mình nhận được đã bị “rút ruột” một cách công khai mà khách hàng không hề hay biết do chú ý trọng tâm vào giá rẻ hơn. Mà những linh phụ kiện đó toàn là chi tiết quan trọng để giúp bộ cửa cuốn hoạt động an toàn, ổn định về lâu dài, kích thước thiếu dẫn đến chất lượng thấp và độ bền không cao.

Để nhấn mạnh cam kết mang đến cho quý Khách hàng một sản phẩm đúng chuẩn mực, 100 % các linh phụ kiện được đồng bộ từ nhà máy Austdoor. Nay Đại Lý Mitrudoor Đà Nẵng là Đại lý ủy quyền Tập Đoàn Austdoor  với phương châm làm ăn chân chính, có tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu chỉ ăn lời chứ không bao giờ ăn gian kích thước, thay phụ kiện khác. Xin được chỉ ra vài chi tiết cần lưu ý khi mua cửa cuốn Austdoor.

 • Đầu tiên Khách hàng nên chọn mua cửa cuốn Austdoor tại các Đại Lý ủy quyền có giấy chứng nhận của Tập Đoàn Austdoor:

65590438_877504742584363_4254668536984633344_n

 • Giấy chứng nhận ĐL Mitrudoor
 • Đại lý Mitrudoor là Đại lý ủy quyền Tập Đoàn Austdoor: đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được Tập Đoàn đào tạo hằng năm do vậy việc tư vấn, lắp đặt và bảo hành luôn đúng quy trình và kỹ thuật giúp cho quý khách hàng chọn được những bộ cửa cuốn Austdoor vừa an toàn, tiết kiệm và phù hợp với công trình của gia đình thân yêu của mình.
 • Đại lý Mitrudoor là Đại lý ủy quyền Tập Đoàn Austdoor: với tiêu chí phát triển bền vững cho nên sản phẩm cửa cuốn mà Đại lý phân phối luôn đồng bộ, tuân thủ quy định của Tập Đoàn,  giúp cho bộ cửa cuốn phát huy hết công năng cho gia đình khách hàng. Giá bán luôn ổn định và đúng giá, đúng chất lượng, chỉ ăn lời chứ không bao giờ ăn gian.
 • Xác định các thông số bên nhà máy Tập Đoàn Austdoor đã kiểm tra,Giấy kiểm tra này luôn còn nguyên vẹn để khách hàng kiểm tra:
 • Đại lý phân phối, Loại cửa cuốn Austdoor mà khách hàng đã ký hợp đồng với Đại Lý. Kích thước chiều cao phủ bì, kích thước chiều rộng phủ bì….để khách hàng biết rỏ kích thước thực tế nhà mình và có bị Đại Lý tính gian hay không???
 • 2
 • Giấy kiểm tra của nhà máy Austdoor
 • Ngày sản xuất và mã khách hàng để khách hàng biết mục đích giúp cho việc bảo hành, sửa chữa diễn ra nhanh chóng khi cửa có sự cố
 • Cửa cuốn Austdoor luôn đồng bộ từ thân cửa, mô tơ, Khung, Ray, trục:
 • cửa cuốn Austdoor Đồng Bộ
  cửa cuốn Austdoor Đồng Bộ

  Cửa cuốn Austdoor đồng bộ Đà Nẵng: ray, trục buli, khung đã được tính bao gồm trên m2 của lá cửa cuốn Austdoor (khách hàng không phải tính thêm chi phí)

 • Mô tơ cửa cuốn đồng bộ bao gồm : Mô tơ, mặt bích, dây xích kéo, hộp nhận công nghệ chống chép mã ARC và 02 Remote, còi báo động, mạch báo sáng, Rơ le chống xổ lô cửa cuốn tất cả được tính vào giá mô tơ đồng bộ (Khách hàng không phải tính thêm chi phí)
 • Rơ le chống xổ lô cửa cuốn Austdoor
  Rơ le chống xổ lô cửa cuốn Austdoor

  Đại Lý Mitrudoor xin chia sẽ những vấn đề trên Nhằm mục đích giúp cho khách hàng chọn được những bộ cửa cuốn Austdoor tốt nhất mua đúng hàng , đúng giá, đúng chất lượng, hãy luôn là người mua hàng thông minh! “chứ đừng nghĩ mình thông minh mua được cửa cuốn Austdoor giá cực rẻ mà cuối cùng lại bị đo gian kích thước “

 • Đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng:
  CÔNG TNHH TM & KT MITRUDOOR
  Showroom: 219 Hà Huy Tập-Thanh Khê-Đà Nẵng
  ĐT: 02363.787.939-Hotline: 0948.640.685 – 0905.856.279
  https://austdoormientrung.com/
Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon