Thi công cửa cuốn siêu êm Austdoor S50I cho biệt thự tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Cửa cuốn siêu êm Austdoor tại Đà Nẵng đã có có mặt ở hầu hết các đường phố và các tỉnh miền trung bởi đây là sản phẩm bền đẹp, thẩm mỹ mang đến sự thuận tiện cao cho khách hàng. Mỗi ngày có hàng chục công trình đã lựa chọn Austdoor và công trình thi công cửa cuốn siêu êm Austdoor S50I cho biệt thự tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng của gia đình anh Trang là một trong những minh chứng sống cho sự tin yêu của khách hàng dành cho Austdoor.

cửa cuốn tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thi công cửa cuốn siêu êm Austdoor S50i cho biệt thự tại Cẩm Lệ – Đà Nẵng

  • Địa chỉ thi công: Công trình cửa cuốn S50i được thi công tại đường Phan Khoang, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Loại công trình: Biệt thự – đây là biệt thự của gia đình anh Trang.

Gia đình anh Trang đã lựa chọn cửa cuốn S50i Austdoor cho phòng khách, lối đi chính vào ngôi nhà của mình nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Cửa chính vào nhà luôn đòi hỏi sự an toàn nên khó có loại cửa cuốn nào có thể đáp ứng được tiêu chí đó. Anh Trang đã tìm hiểu kỹ lưỡng và hài lòng với cơ chế vận hành: an toàn, êm ái, chế độ đảo chiều thông minh… điều này khiến anh vô cùng hài lòng nên đã lựa chọn cửa cuốn Austdoor tại Đà nẵng cho căn biệt thự của gia đình mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công công trình tại biệt thự nhà anh Trang, đường Phan Khoang, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

>> Xem ngay các ưu điểm của cửa cuốn Austdoor S50i để biết rõ hơn về loại cửa cuốn này.

Thi công cửa cuốn tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Công trình cửa cuốn Austdoor tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Thi công cửa cuốn tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

cửa cuốn Austdoor tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Ưu điểm của cửa mang đến sự hài lòng cao nhất cho anh Trang và gia đình

  • Vận hành siêu êm: Vì là cửa chính trong nhà nên việc đóng mở cửa rất thường xuyên. Chính vì vậy việc vận hành êm ái sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn và không làm phiền đến các thành viên khác cũng như mọi người xung quanh.
  • Luôn đảm bảo ánh sáng ngay cả khi đóng cửa: Trên cửa cuốn có những khe thoáng góp phần lưu thông khi khí và cung cấp đầy đủ ánh sáng cho người dùng.
  • Màu sắc trang nhã, sang trọng: Cửa cuốn phù hợp với màu sắc chung của ngôi nhà giúp tăng thêm sự thẩm mỹ và hài hòa với kiến trúc nhà ở.

>> Xem ngay các loại cửa cuốn tại Đà Nẵng được nhiều người tin dùng nhất.

Hiện nay, cửa cuốn  S50i đang được nhiều người lựa chọn, bạn có thể đến với đại lý cửa cuốn Austdoor tại Miền Trung để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn cửa phù hợp loại cửa cuốn phù hợp với công trình của mình nhất!

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon