Cửa cuốn khe thoáng Austdoor A50

Cửa cuốn khe thoáng A50 là dòng cửa cuốn ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu về cả độ bền chắc và đẹp cho ngôi nhà. Là sản phẩm vượt trội kết hợp giữa những ưu điểm vốn có của cửa cuốn truyền thống và sự cải tiến nhờ công nghệ tốt nhất.

Với các đặc điểm như chống ngang ở nan phụ, đầu móc cáo hơn tăng sự liên kết bền vững giữa các nan, mà trước đó ở các mẫu nan truyền thống không có, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho bộ cửa cuốn mặt tiền nhà phố.

cửa cuốn khe thoáng A50

Cửa cuốn Austdoor A50 khác gì so với cửa cuốn truyền thống

Vật liệu siêu bền

Thân cửa làm bằng vật liệu nhôm hợp kim 6063 theo tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao, có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc.

Hệ sơn màu và lớp phủ bảo vệ đặc biệt làm cho tuổi thọ của lớp sơn, không làm mất màu sơn, lão hoá, bảo vệ trên 10 năm.

Chống copy mã cửa

Mã cửa dựa trên nền tảng mã Token Key ngân hàng. Bảng mã tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, và không lặp lại sau mỗi phiên làm việc. Điều này cho phép lập nên an ninh an toàn nhất cho công trình.

An ninh- an toàn

Xét về tính an toàn khi sử dụng cửa thì độ an toàn gần như là tuyệt đối. Cửa được thiết kế với tính năng đảo chiều hoặc tự dừng khi gặp chướng ngại vật. Dựa trên công nghệ chuyển động Simi- Austmatic.

Ngoài ra còn có hệ thống báo động, hệ thống tự ngắt khi vận hành quá nhiệt, hệ thống chống bẩy, giúp sản phẩm đạt độ an toàn tuyệt đối

Thiết kế thẩm mỹ

Thân cửa được ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tyger Drylac, Oxyplast tạo thành bề mặt phẳng và đẹp. Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho người sử dụng.

Austdoor A50

Thông số kỹ thuật cửa cuốn Austdoor A50

  • Max HxW = S42m2 = W7m x H6m
  • Vật liệu: Nan nhôm hợp kim A 6063 T5 (Nan kép A50A, A50B)
  • Bề mặt: Sơn tĩnh điện bằng bột sơn ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac, CH Áo
  • Màu sơn: màu thanh nhã, bảo hành 5 năm
  • Kiểu nan: Nan A50B có vách tăng cứng.
  • Độ dày: 1.3mm (+-5%)
  • Trục cửa: Bằng nhựa PA
  • Ray cửa: U76NS
  • Kích thước ô thoáng: 5mm x 50mm x 30mm hình thoi

cua cuon Austdoor A50

Cửa cuốn khe thoáng A50 có khe tạo lỗ thoáng linh hoạt, cho phép sử dụng ánh sáng tự nhiên. Sản phẩm này được bảo hành chính hãng trong vòng 5 năm với lớp sơn bề mặt và bộ tời.

Với những đòi hỏi ngày cảng cao về sản phẩm cửa cuốn, cửa cuốn khe thoáng A50 có thể đáp ứng tốt về cả độ bền chắc chắn và thẩm mỹ cao hứa hẹn sẽ là sản phẩm tin cậy cho mọi công trình.

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon