Thi công cửa cuốn Siêu trường Austdoor ST100 tại Đà Nẵng

Cửa cuốn Siêu Trường ST100 là một trong những sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn siêu trường Austdoor. Đây là dòng sản phẩm thế hệ mới đáp ứng tốt những nhu cầu khắc khe của khách hàng. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cửa đẹp, an toàn, có khe thoáng, tôn lên đẳng cấp của cả một tòa nhà hay một trung tâm thương mại lớn thì cửa cuốn siêu trường chính là một giải pháp hữu ích cho bạn.

Nắm được những đặc tính cũng như những ưu điểm của dòng sản phẩm này vừa qua đã có một công trình lớn liên hệ với  đại lý phân phối cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng để được tư vấn và lắp đặt cửa cuốn Siêu trường ST100 cho công trình của mình. Sau khi lắp đặt cửa khách hàng rất hài lòng vì cửa cuốn Siêu trường ST100 vừa đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ lại vừa cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Bạn có thể tham khảo những hình ảnh thi công cửa cuốn Siêu trường Austdoor ST100 tại Đà Nẵng.

>> Xem thêm một số loại cửa cuốn Austdoor thế hệ mới khác đang được nhiều người lựa chọn.

Thi công cửa cuốn siêu trường ST100 tại Đà Nẵng
Thi công cửa cuốn siêu trường ST100 tại Đà Nẵng
Cửa cuốn siêu trường ST100 Austdoor
Bảo đảm tính an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn
Cửa cuốn Austdoor siêu trường ST100
Đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho các công trình

Ưu điểm chính của cửa cuốn Siêu trường

  • Độ bền cao: Cửa cuốn được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nên đảm bảo tính an toàn và có độ bền cao.
  • Tính thẩm mỹ: Với thiết kế tinh tế cùng các chọn màu sơn phù hợp cửa cuốn Siêu trường ST100 sẽ đảm bảo sự hài hòa và mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.
  • Đáp ứng nhu cầu khắc khe của khách hàng: Cửa cuốn đảm bảo nhu tốt nhu cầu lấy sáng và có thể đáp ứng tốt cho những công trình có ô cửa rộng có diện tích rộng 8000mm cao 6000mm.

Chính vì những ưu điểm đó mà cửa cuốn Siêu trường ST100 của Austdoor ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình.

>> Xem thêm cửa cuốn tấm liền Austdoor với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Hãy liên hệ ngay 0948 640 685 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình bạn nhé!

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon