Phụ kiện cửa cuốn Austdoor như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất ?

Một bộ cửa cuốn muốn đạt chất lượng tốt thì không thể thiếu đi những phụ kiện kèm theo, phụ kiện cửa cuốn austdoor được ví như một cánh tay đắc lực nhằm giúp cửa vận hành êm ái và nhẹ nhàng, bảo đảm có độ bền cũng như các tiện ích kèm theo. Phụ kiện cửa cuốn Austdoor được đánh giá là thế hệ sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. Chúng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, nhiều đặc tính phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Phụ kiện cửa cuốn Austdoor

Để cấu tạo nên một bộ cửa cuốn hoàn thiện ngoài lá cửa thì cần có các phụ kiện sau:

Bộ tời cửa cuốn Austdoor

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều phụ kiện cửa cuốn không đồng bộ, kém chất lượng. Đặc biệt là Bộ tời, thân bộ tời làm bằng lõi nhôm, tiết kiệm vật liệu, hành trình hay bị trượt, nguồn gốc nhập từ hàng kém chất lượng của Trung Quốc, các thiết bị đảo chiều đấu nối thủ công tại Việt Nam, vận hành ồn, tuổi thọ thấp, mã điều khiển dễ dàng copy…… Bộ tời là bộ phận quan trọng nhất của cửa cuốn. Khi bộ tời hỏng kéo theo hàng loạt sự cố hỏng nan cửa và không đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn.

 Tập đoàn Austdoor là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ đảo chiều Austmatic vào cửa cuốn, giúp cho cửa cuốn vận hành tuyệt đối an toàn cho nan cửa và an toàn cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Bộ tời Austdoor được nhập khẩu đồng bộ, vận hành êm, bảo hành 5 năm, sử dụng công nghệ Advane Rolling Code ngăn ngừa hoàn toàn khả năng copy mã số mở cửa của kẻ gian….

Bộ tời cửa cuốn Austdoor kiểu lắp trong lô cuốn

Bộ tời kiểu lắp trong lô cuốn sử dụng điện một chiều 24VDC không gây rò rỉ điện, an toàn cho người sử dụng, nhập khẩu đồng bộ Đài Loan, vận hành êm, tốc độ lên xuống nhanh gấp 3 lần bộ tời dạng kéo xích, bảo hành 5 năm, thiết bị đảo chiều cảm biến bằng lực tác động trong quá trình cửa lên xuống, có chức năng mở cửa bằng tay khi mất điện, sử dụng công nghệ chống copy mã số cửa. Bộ tời cửa cuốn Austdoor kiểu lắp trong lô cuốn chuyên dùng cho cửa cuốn tấm liền.

Bộ tời cửa cuốn Austdoor kiểu lắp ngoài lô cuốn

Bộ tời kiểu lắp ngoài lô cuốn sử dụng điện xoay chiều 220VAC, sức nâng lớn, vận hành êm, bảo hành từ 2 đến 5 năm,  thiết bị đảo chiều được tích hợp trong phần mềm hộp điều khiển, mở cửa bằng xích khi mất điện, sử dụng công nghệ chống copy mã số cửa. Bộ tời- phụ kiện cửa cuốn Austdoor kiểu lắp ngoài lô cuốn chuyên dùng cho cửa cuốn khe thoáng truyền thống, cửa cuốn thế hệ mới và các loại cửa chuyên dụng khác.

Bộ tời AH

Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor

Bộ lưu điện cửa cuốn có vai trò quan trọng trong trường hợp cửa cuốn lắp ngoài không sử dụng được xích kéo khi mất điện, công trình nhà ở có duy nhất 1 cửa. Trên thị trường có rất nhiều loại lưu điện kém chất lượng, giá bán thấp.

Lưu điện Austdoor là loại lưu điện thông minh với chế độ tự nạp đến 95% ắc quy lưu tự ngắt và tự động xả điện tránh bị trai ắc quy, nút khởi động ắc quy, ắc quy nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng, chế độ bảo vệ bo mạch, linh kiện bo mạch nhập khẩu Đài Loan……. Bộ lưu điện thông thường tuổi thọ ắc quy rất thấp khoảng 2 năm sử dụng là phải thay, bo mạch hay bị chết do dòng điện đột ngột thay đổi. Bộ lưu điện Austdoor có tuổi thọ gấp 1,5 lần lưu điện thông thường. 

PHỤ KIỆN CỬA CUỐN
Bộ lưu điện chính hãng

Phụ kiện cửa cuốn đa dạng mẫu mã, linh kiện thay thế là điểm đặc biệt hãng Austdoor tạo nên sự khác biệt với hãng khác – chúng dễ dàng thay thế và sửa chữa khi cần thiết giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Có nhiều cửa hàng cung cấp phụ kiện cửa cuốn cho quý khách hàng tham khảo.

Xem thêm: cửa cuốn nan nhôm bigos

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon