Thi công cửa cuốn khe thoáng A49i tại đường Tiểu La, Đà Nẵng

Khi xây nhà, công trình tại những vị trí đông dân cư, khu đô thị mới thì thường sẽ rất khó để đảm bảo ánh sáng do vậy hầu hết gia chủ đều muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên qua mỗi khung cửa. Chính vì lý do đó mà ngày nay rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn cửa cuốn khe thoáng Austdoor A49i cho ngôi nhà của mình.

Bạn biết gì về cửa cuốn A49i của tập đoàn Austdoor?

>>> Xem ngay các ưu điểm của cửa cuốn Austdoor khe thoáng A49i.

Thi công cửa cuốn khe thoáng A49i tại đường Tiểu La, Đà Nẵng

Địa chỉ thi công: công trình cửa cuốn khe thoáng A49i tại 141/28 Tiểu La, Đà Nẵng.

Loại công trình: Công trình nhà ở của gia đình anh Phúc.

Vị trí lắp đặt cửa: Cửa chính cho ngôi nhà của mình.

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt cửa cuốn khe thoáng A49i tại đường Tiểu La, Đà Nẵng:

lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng

Cửa cuốn A49i tại Đà Nẵng

cửa cuốn tại Đà Nẵng

Cửa cuốn A49i mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Ngôi nhà của anh Phúc nằm ở vị trí đông dân cư và nhà cửa được xây dựng san sát nhau do vậy khi lựa chọn cửa cuốn gia đình anh Phúc đặt tiêu chí đảm bảo ánh sáng lên hàng đầu.

Với ưu điểm dễ nhận thấy là các khe thoáng trên thân cửa giúp lấy ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí tốt với bên ngoài… nên A49i luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian cần ánh sáng. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng ngay cả khi đóng cửa. Ưu điểm này đã giúp cửa cuốn A49i chinh phục khách hàng nhanh chóng!

Điểm đặc biệt của dòng cửa này là khách hàng có thể tùy chọn các vị trí khe sáng theo ý mình. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm nên những khe thoáng với mức ánh sáng tốt nhất.

Cửa A49i có nhiều màu sắc lựa chọn và hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc nên bạn có thể an tâm kết hợp để tạo sự thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà của mình.

Vận hành êm ái với chế động đảo chiều thông minh cùng sự kết hợp hoàn hảo với các công nghệ hiện đại mang đến cho bạn sự an toàn cao nhất khi sử dụng.

>> Liên hệ hotline 0948 640 685 hoặc đại lý cửa cuốn tại Đà Nẵng để được tư vấn trực tiếp về cửa cuốn nhé.

Bạn yêu thích của cuốn khe thoáng A49i thì có thể đến với Đại lý cửa cuốn tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng nhất!

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon