Thi công cửa cuốn xuyên sáng tại Lê Duẩn, Đà Nẵng

Cửa cuốn xuyên sáng của tập đoàn Austdoor là một trong những dòng cửa cuốn dân dụng được lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với những đặc tính vượt trội và nổi bật nhất là tính năng cung cấp ánh sáng cửa cuốn Xuyên sáng đã dành được sự tin dùng của khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng ở thành phố thì đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Các loại cửa cuốn của Austdoor được sử dụng ở rất nhiều công trình dân dụng và công trình chuyên dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn công trình mới nhất vừa được thi công cửa cuốn xuyên sáng tại Đà Nẵng. Công trình lựa chọn cửa cuốn Xuyên sáng ở số 400 đường Lê Duẩn thành phố Đà Nẵng.

Thi công cửa cuốn xuyên sáng tại Lê Duẩn, Đà Nẵng

Thi công cửa cuốn xuyên sáng tại Đà Nẵng

Vì sao lại chọn cửa Xuyên sáng cho công trình

Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn sản phẩm cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor thì chủ công trình cho biết lý do chính khi lựa chọn dòng cửa cuốn này những ưu điểm nổi bật của cửa. Vì công trình nằm trên đoạn đường được xem là tấp nập nhất của thành phố do vậy nhu cầu ánh sáng là vô cùng cần thiết, bên cạnh đó là tính an toàn, sự êm ái khi vận hành và độ an ninh cao đã khiến chủ đầu tư cảm thấy an tâm hơn.

Và điều mà khách hàng cực thích trên cửa cuốn cuốn đó là có thể chủ động lựa chọn các vị trí khe chiếu sáng theo yêu cầu của mình. Màu sắc trang nhã cộng thêm sự tinh tế trong thiết kế cửa cuốn góp phần tăng thêm tính mỹ quan cho công trình và đô thị.

Hình ảnh thi công công trình cửa cuốn Xuyên sáng đường Lê Duẫn Đà Nẵng

Cùng xem qua những hình ảnh thi công công trình cửa cuốn Xuyên sáng tại số 400 Lê Duẩn thành phố Đà Nẵng bạn nhé!

cửa cuốn xuyên sáng tại 400 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Thi công cửa cuốn tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho công trình hay ngôi nhà của mình một giải pháp an toàn thì hãy tham khảo chi tiết hơn về cửa cuốn xuyên sáng của tập đoàn Austdoor và đến đại lý cửa cuốn Austdoor tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

Cửa cuốn Xuyên sáng Austdoor niềm tin cho mọi công trình!

Bài viết liên quan
Bình luận
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon