Giới thiệu về Mitrudoor

Kính Chào quý khách hàng:

Lời đầu tiên Mitrudoor xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của Mitrudoor trong thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác cùng trong nghành xây dựng trong và Ngoài Nước

Trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển, Mitrudoor không ngừng đổi mới, cải tiến về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

Mitrudoor là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo trì bảo hành uy tín chất lượng tại các tỉnh miền trung và Tây Nguyên như: cửa cuốn tại Đà Nẵng, cửa cuốn tại Quảng Nam, cửa cuốn tại Quảng Ngãi, cửa cuốn tại Kon Tum, cửa cuốn tại Thừa Thiên Huế….và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng với quy mô từ nhỏ đến lớn và cao cấp…. và các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp…..

Với phương châm chất lượng – uy tín là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu . Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN AUSTDOOR TẠI ĐÀ NẴNG
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT MITRUDOOR

  • Showroom: 219 Hà Huy Tập – TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0948.640.685 * Tel: 02363.787.939
  • Website: https://mitrudoor.com
  • Email: mitrudoor@gmail.com
mitrudoor
mitrudoor-logo-web
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm sau khi nhận được thông tin ạ. Chúc quý khách vui vẻ!

Đăng ký báo giá

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới để chúng tôi tiện liên hệ báo giá ạ, xin cảm ơn!
0905 856 279
icons8-exercise-96 chat-active-icon